Honda CR-V 2017 ra mắt tại Đông Nam Á có những điểm gì khác biệt?

Bên dưới mui xe, CR-V thế hệ thứ 5 được hãng xe Honda trang bị một động cơ xăng i-VTEC 2.4L được “thừa kế” từ thế hệ hiện tại, hộp số

Sau khi mẫu được giới thiệu ở Bắc Mỹ, những hình ảnh về phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á cũng rò rỉ chỉ ít lâu trước khi mẫu xe chính thức ra mắt với động cơ máy dầu.

Thế hệ thứ 5 Honda CR-V 2017 có khả năng sẽ không thay đổi thiết kế ở các thị trường và là một bước tiến mới so với xe tiền nhiệm. Mẫu Honda CR-V sở hữu kiểu dáng góc cạnh và hiện đại hơn, phù hợp với những sản phẩm khác của hãng Honda ở thế hệ hiện tại như Civic hay BR-V.

Honda CR-V 2017 được trang bị lưới tản nhiệt tự đóng mở giúp làm giảm lực cản. Phía trong cabin Honda CR-V 2017 là một hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Những chất liệu chất lượng cao cũng là “điểm cộng” cho nội thất xe Honda CR-V 2017.

Ở CR-V 2017, trục cơ sở đã tăng 41mm, cách thiết kế khoang nội thất cũng làm tăng 53mm, ở khu vực để chân, trong khi không gian chứa hàng hóa cũng tăng lên 1.104 cm3.

Xe Honda CR-V sở hữu những tính năng như điều khiển động cơ từ xa cũng sở hữu những tính năng như điều khiển động cơ từ xa, kiểm soát khí hậu hai vùng, gương sưởi điện và phanh đỗ điện tử. Bên cạnh đó, còn có các cổng sạc USD cho hàng ghế thứ 3, ghế chỉnh điện 4 chiều cho hành khách phía trước, cùng ghế lái chỉnh điện 8 hướng…

Bên dưới mui xe, CR-V thế hệ thứ 5 được hãng xe Honda trang bị một động cơ xăng i-VTEC 2.4L được “thừa kế” từ thế hệ hiện tại, hộp số CVT. Tuy nhiên, một tin vui cho khách hàng tại thị trường Đông Nam Á là lần đầu tiên, mẫu xe Honda CR-V sẽ sử dụng động cơ diesel i-DTEC 1.6L cho công suất tối đa đạt 158 mã lực tại 4.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 350Nm tại 2.000 vòng/phút, động cơ kết hợp với hộp số tự động 9 cấp ZF.

Cả hai động cơ đều đi kèm hệ dẫn động cầu trước, tùy chọn AWD. Tuy nhiên, so với “người anh em” ở thị trường Bắc Mỹ, Honda CR-V phiên bản ASEAN sẽ không có động cơ xăng tăng áp 1.5L.

Dự kiến, mẫu xe Honda CR-V sẽ có màn ra mắt Thái Lan trong triển lãm Bangkok 2017 diễn ra vào tháng tới, trước khi đặt chân đến những thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia hay Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *